ในวันที่ 20 สิงหาคม 2566
นายอัศดา แพงวงษ์ นักเรียนโรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ เข้าร่วมการประกวดร้องเพลง SSK TOWN music contest season 2 รอบชิงชนะเลิศ เทศบาลเมืองศรีสะเกษ ณ ตลาดฟื้นใจบ้าน ย่านเมืองศรีสะเกษ และได้รับรับรางวัลชมเชย ในอันที่ 5

ใส่ความเห็น