อบรม NT V-Cube Conference

วันที่ 4 ตุลาคม 2566
สิบเอกเสกสันต์ ชุ่มอภัยผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ มอบหมายนางอภิชยา หอมรวง แผนกเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารและคณะครู โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ อบรม NT V-Cube Conference เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในกาปฏิบัติงานของบุคคลให้สามารถรับรองงานต่างๆ ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ณ ห้องประชุมโรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *