เวลา 09:00 น. สิบเอกเสกสันต์ ชุ่มอภัย ผู้อำนวยการโรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ พร้อมฝ่ายกิจการนักเรียน และคณะครูบุคลากร ได้ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุธิดาฯ และวันต้นไม้ประจำปีของชาติ ณ โรงเรียนกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *